TANTANIC สารเสริมประสิทธิภาพน้ำ มีให้เลือก 3 สี

TANTANIC สารเสริมประสิทธิภาพน้ำ มีให้เลือก 3 สี☝️สารสกัดธรรมชาติ เพิ่มประสิทธิภาพน้ำ ให้เหมาะกับการเพาะเลี้ยง ไร้สารเคมี ไม่ใส่สารสี มี3 สีให้เลือก
☝️ใบหูกวางไม่ต้องหา น้ำประปาไม่ต้องพัก เกลือไม่ต้องเติม จบง่ายใน 1 ขั้นตอน
🧜‍♀ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลงของpH อย่างรวดเร็ว ค่าเหมาะต่อการเพาะเลี้ยง ทำให้ปลาโตเร็ว
🧜‍♀ลดความเครียดของปลาได้อย่างดี
🧜‍♀ลดพิษของแอมโมเนีย น้ำเสียช้าลง น้ำไม่เป็นฝ้าและเมือก (มีผลทดสอบ)​
🧜‍♀ช่วยให้ ปลาแข็งแรง สดชื่น สุขภาพดีขึ้น
🧜‍♀กำจัดคลอรีนทันที ไม่ต้องพักน้ำประปา ทันทีที่โมเลกุลแทนนิน VS โมเลกุลคลอรีน =คลอรีนจะสลายด้วยวิธีการธรรมชาติทันที​
🧜‍♀สมานแผล ทำให้เกล็ดแข็งแรง
ปล.ใบหูกวางและเกลือไม่ต้องใส่แล้ว ซ้ำซ้อนและอาจมีเชื้อโรค เชื้อรา

***********************************************
กระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์1.การกำจัดคลอรีนทันที ผลิตภัณฑ์เราไม่มีส่วนประกอบของโซเดียมไทโอซัลเฟตอย่างแน่นอน เราใช้นวัตกรรมใหม่💯ซึ่งคิดค้นทางทีมวิจัยโดยการใช้วิธีการแลกเปลี่ยนโมเลกุล ระหว่างโมเลกุลของคลอรีน และโมเลกุลของแทนนิน โดยมีตัว Catalyst เร่งการเกิดปฏิกิริยาให้เร็วขึ้นทันทีที่ โมเลกุลของแทนนิน VS โมเลกุลของคลอรีน = คลอรีนจะหายไปทันทีด้วยวิธีการทางธรรมชาติ

2.การควบคุมค่า pHของน้ำ ถ้าเกิดท่านใช้เครื่องวัดค่า pH ของน้ำในแหล่งน้ำธรรมชาติ จากเช้าถึงเย็นจะพบว่าช่วงของการเปลี่ยนแปลงนั้นมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ระดับ 6 ถึง 9 ในช่วงเช้าค่า pH จะต่ำสุดในช่วงเช้าและจะสูงสุดในช่วงเย็น ซึ่งเกิดจากปัจจัยภายนอกสภาพอากาศสิ่งแวดล้อมและการคายก๊าซของพืชและสัตว์ ดังนั้นเมื่อเราใช้น้ำประปาที่เลี้ยงปลากัดแล้วใส่TANTANIC ลงไปสิ่งที่เกิดขึ้นคือค่า pH ของน้ำจะถูกควบคุมอยู่ที่ระดับ 7-8 ไม่เหวี่ยง ปลาจึงปรับตัวไวกว่าที่เป็น สารสกัดของเราไม่ได้ทำหน้าที่ในการปรับค่า pH นะคะแต่เป็นตัวบัฟเฟอร์ในการควบคุมค่า pH ไม่ให้เหวี่ยงและไม่ใช่กรดแทนนิก

3. การลดแอมโมเนียของเสียในน้ำสามารถทดสอบได้กระบวนทางวิทยาศาสตร์ตามลิงค์นี้เลย
ดังนั้นหลายๆท่านไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมใช้TANTANIC แล้วน้ำเสียช้าลง

4.การก่อหวอด  ปลาก่อหวอดได้ดีและก่อหวอดได้หนาเนื่องจากว่าสารสกัดธรรมชาติของเรามีความเข้มข้นทันทีที่ปลาได้กลิ่นสารสกัดซึ่งมีความพิเศษแตกต่าง ก็จะเหมือนได้กลิ่นอายธรรมชาติ รู้สึก ว่าอยู่ในแหล่งธรรมชาติและปลอดภัย กระตุ้นเรื่องการผสมพันธุ์ ผลจึงเป็นอย่างที่ท่านเห็นค่ะ

5.เรื่องการสมานแผล เรื่องการยับยั้งแบคทีเรียบางชนิด เป็นคุณสมบัติของแทนนินอยู่แล้วค่ะ  แต่ที่แตกต่างคือประสิทธิภาพ จากกระบวนการต่างๆดังที่กล่าวมา

ปล. ผลิตภัณฑ์ของเราไม่ได้สกัดมาจากใบหูกวาง  แต่เราเลือกสกัดจากพืชที่มีแต่ประโยชน์และไม่มีสารโทษแฝง ไม่มีสารเคมีไม่ใส่สีทุกอย่างล้วนเกิดจากปฏิกิริยาทางเคมีของธรรมชาติและอินทรีย์สารเอง

***********************************************

ความแตกต่างของแต่ละสูตร แต่ละสีTantanic ของเรามีทั้งสูตรผงและสูตรน้ำมีหลายสีให้เลือกใช้ตามไลฟ์สไตล์มีหลายขนาด ทุกท่านสามารถเลือกใช้ได้เอาสีที่ชอบหรือสามารถเลือกใช้หลายไซด์หลายสีสลับกันตามอารมณ์ก็ได้  ซึ่งทุกตัวประสิทธิภาพเหมือนกันหมดเลยค่ะต่างกันอย่างเดียวคือแค่สีน้ำเท่านั้น
ไม่มีเรื่องเคมีเจือปนนะคะเป็นสารแทนนินสกัดธรรมชาติปลอดภัยใช้เลี้ยงได้ตลอดชีวิตค่ะ
ไม่สามารถนำไปเทียบกับใบหูกวางได้นะคะ  แทนนินเหมือนกันแต่กระบวนการทำงานและประสิทธิภาพที่แตกต่างกันในหลายๆด้าน หลายมิติ ท่านจึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้อย่างชัดเจน

*************************************************

ไม่มีการใส่สี / ไม่มีการใส่สารกำจัดคลอรีน (โซเดียมไทโอซัลเฟต)1. การกำจัดคลอรีนทันที ผลิตภัณฑ์เราไม่มีส่วนประกอบของโซเดียมไทโอซัลเฟตอย่างแน่นอน เราใช้นวัตกรรมใหม่💯ซึ่งคิดค้นทางทีมวิจัยโดยการใช้วิธีการแลกเปลี่ยนโมเลกุล ระหว่างโมเลกุลของคลอรีน และโมเลกุลของแทนนิน โดยมีตัว Catalyst เร่งการเกิดปฏิกิริยาให้เร็วขึ้นทันทีที่ โมเลกุลของแทนนิน VS โมเลกุลของคลอรีน = คลอรีนจะหายไปทันทีด้วยวิธีการทางธรรมชาติ

2.ในเรื่องของสีเกิดจากโครงสร้างทางเคมีของแทนนิน VS อินทรีย์สาร = แทนนินเปลี่ยนสีด้วยธรรมชาติเอง ด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นโดยทีมวิจัย ไม่ใส่สีแน่นอน ไม่มีสีติดขอบโหล เพราะไม่ได้ใส่สี

********************************************

วิธีใช้
1. กรณีใช้ สูตรผง จะมีช้อนในกระปุก  โดยใช้ Tantanic 1 ช้อนในกระปุก ต่อน้ำ 1 ลิตร
2. กรณีใช้ สูตรน้ำ จะมีไซลิงค์ไปให้    โดยใช้สาร 1 cc ต่อน้ำ 1 ลิตร
3. กรณีใช้ ชนิดขวดหยด  ใช้สาร 13 หยดต่อน้ำ  1 ลิตร

*******************************************
กรณีใช้น้ำบาดาล ในการเลี้ยงปลา  ก่อนจะใช้เแทนทานิค
หากใช้น้ำบาดาลต้องมีการพักน้ำนะคะประมาณ 3-4 วัน​ เพราะน้ำบาดาลมีการสูบลึกมา จากใต้ดินสูงกว่า 20 เมตรดังนั้นจะมีแต่สารโลหะหนัก และก๊าซมีเทนปะปนมา เป็นอันตรายต่อปลา
ไม่สามารถเปิดใช้ได้เลย เพื่อให้ของแข็งสารตะกอนธาตุโลหะหนัก ได้เจอกับออกซิเจนนะคะ เพราะน้ำบาดาลจะมีสารพวกนี้เยอะมาก​  tantanic​ ไม่ได้ทำหน้าที่ในการเอาโลหะหนักพวกนี้ออก​  ดังนั้นจึงต้องทำการพักน้ำเพื่อให้น้ำได้พบกับออกซิเจนนะคะเป็นเวลา 3-4 วันหรือใช้ออกซิเจนเป่าพักไว้จะดีมาก​ เพื่อให้ก๊าซมีเทนเคลื่อนย้ายออกไป แล้วค่อยตักน้ำที่พักไว้มาใช้ โดยพยายามอย่าตักตะกอนมาด้วย

******************************************
👌ผลิตภัณฑ์ พัฒนาจากทีมวิจัยและผู้เชี่ยวชาญ

-ผู้เชี่ยวชาญด้านประมง
-ผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพน้ำ
-ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อม
-ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตวศาสตร์
-ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการอาหารสัตว์

*****************************************
ราคาสินค้า
****************************************
การจ่ายชำระ

ติดต่อ ID LINE : @goldenbettaหรือสั่งซื้อผ่าน
🛑Application : พิมพ์คำว่า 👍 GOLDENBETTA
📱ระบบ iOS              ใน  App Store
📱ระบบ ANDROID   ใน Google play


View all ...