อาหารเสริมวิตามินรวม Aminovita สุดยอดวิตามิน มีประโยชน์ ช่วยให้ปลาสุขภาพดีทุกระบบของร่างกาย

สีเข้ม ปลาโตไว เสริมสร้างระบบสืบพันธุ์ เสริมเกล็ด โครงสร้าง กระดูก เพิ่มพลังงาน ใช้ไม่เกิน 7 วันก็เห็นความเปลี่ยนแปลง

วิตามินรวม AMINOVITAวิตามินAMINOVITA เป็นวิตามินผสมเข้มข้นผลิตโดยกรรมวิธี Nanotechnology จึงทำให้วิตามินมีอนุมูลขนาดเล็กเท่าเซลจึงสามารถดูดซึมได้ทันที เพื่อเพิ่มพลังงานให้แก่ปลา เร่งการพัฒนาระบบสืบพันธุ์ให้เร็วขึ้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยกระตุ้นการกินอาหารของปลาให้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมประสิทธิภาพในการสร้างสี ให้ปลาให้มีสีสวยงาม สดใสแวววาว เป็นที่ต้องการของผู้ซื้อ

วิตามินAMINTA.มีส่วนประกอบและหน้าที่ดังนี้

สารต้านการทำปฏิกิริยาของออกซิเจน (antioxidant)  สามารถทำลายอนุมูลอิสระ(free radicals) ช่วยในการกำจัดสารพิษ และป้องกันเซลล์ทุกเซลล์ ภายในร่างกายจากสารพิษ

วิตามิน เอ ทำหน้าที่ในด้านการเจริญเติบโต สร้างเซลล์ใหม่ ทำให้การสร้างสีดียิ่งขึ้น และ เมื่อร่วมกับวิตามิน อี จะเป็นตัวสื่อ ที่ทำให้ สารแคโรทินอยด์ ที่เป็นตัวสร้างสีให้ปลา มีการสร้างสีได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

วิตามิน อี   เป็นตัวเสริมสร้างและพัฒนาระบบสืบพันธุ์ และช่วยเสริมประสิทธิภาพในการสร้างสี ให้ปลา

วิตามิน ดี  ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ตับในการดูดซึมแคลเซียม เพื่อใช้ในการสร้างเกล็ดและกระดูก

วิตามิน เค ช่วยให้เลือดแข็งตัว และ ป้องกันโรคลำไส้อักเสบในปลา

ไทอะมีน (วิตามิน บี 1) ทำหน้าที่เป็นสารต้านการทำปฏิกิริยาของออกซิเจน ช่วยลดความเป็นพิษจากสารพิษสารเคมี และยาปฏิชีวนะ บางชนิด

ไรโบฟลาวิน(วิตามินบี2) ช่วยกำจัดสารพิษและช่วยสร้างพลังงานให้กับร่างกาย

นิโคตินามายด์ ( วิตามิน บี 3) ช่วยกำจัดสารพิษออกจากตับและช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย

แคลเซียม แพนโทธิเนต (วิตามิน บี 5) ช่วยกระตุ้นการกำจัดสารพิษในกรณีที่ตับอักเสบ หรือ ติดเชื้อโรค ปลาจึงต้องการเพิ่มมากขึ้น

ไพริดอกซีน(วิตามินบี6)ช่วยกำจัดพิษและช่วยยับยั้งการสร้างสารพิษในร่างกาย

ไซยาโนโคบาลามิน (วิตามินบี12) ช่วยป้องกันระบบประสาทและช่วยลดความเครียด

ไบโอติน เป็นวิตามิน บี ชนิดหนึ่ง ช่วยทำให้เพิ่มพลังงานในการกำจัดสารพิษ และยาปฏิชีวนะออกจากร่างกายดีขึ้น

เลซิติน ช่วยให้เยื่อหุ้มเซลล์ตับแข็งแรง เลซิติน ช่วยให้การเผาผลาญไขมันที่ตับเป็นไปอย่างสมบูรณ์

น้ำมันปลาทูน่า  จะเป็นทำละลายวิตามิน เอ ดี อี และ เค  ที่ต้องละลายในไขมัน และช่วยเพิ่มพลังงานให้แก่ปลา และช่วยสร้างกลิ่น เป็นการกระตุ้นการกินอาหารของปลาให้ดียิ่งขึ้น


******************************************

🛑วิธีใช้

สเปรย์ Vitamin Aminovita ให้ทั่วๆ อาหารสำเร็จรูป
จากนั้นก็คลุกเคล้าเข้ากัน  ในกรณีที่เป็นอาหารผงผสมน้ำเล็กน้อย

🛑ข้อห้าม
ห้ามใส่น้ำโดยตรง ต้องผสมอาหารสำเร็จรูปเท่านั้น ผสมอาหารสดไม่ได้ ทั้งนี้เพื่อให้อาหารกับวิตามินซึมเข้ากัน ผ่านกระบวนการการกิน จึงจะมีประสิทธิภาพ

🛑ใช้ได้กับปลาสวยงามทุกชนิด ทุกเพศ ทุกวัย*******************************************

ราคา

🛑ราคา 220 บาท ขนาด 60cc.
     ค่าส่ง EMS  50 บาท
     รวม  270 บาท

***********************************************
ติดต่อสั่งซื้อ

ID Line: @goldenbetta

หรือสั่งซื้อผ่าน
🛑Application : พิมพ์คำว่า 👍 GOLDENBETTA
📱ระบบ iOS              ใน  App Store
📱ระบบ ANDROID   ใน Google play​


*****************************************


หลักการทำงานของ AMINOVITA

ทำไมการใช้วิตามินเสริมในปลาน้ำจืดจึงต้องใช้วิธีการผสมในอาหารแทนการใช้ในรูปสารละลายแช่ปลา

เนื่องจาก ร่างกายของปลาน้ำจืด จะถูกปกคลุมด้วยผิวหนังและเกล็ด ซึ่งไม่ยอมให้น้ำไหลซึมผ่านเข้าสู่ร่างกายได้ นอกจากบริเวณเหงือกซึ่งจะมีน้ำซึมผ่านเพื่อแลกเปลี่ยน ออกซิเจน ในขบวนการหายใจเท่านั้น โดยธรรมชาติแล้วปลาน้ำจืดจะดื่มน้ำน้อยมากเพราะการดื่มน้ำเข้าสู่ร่างกายในปลาน้ำจืด จะเป็นการเพิ่มน้ำหนักให้ปลา ส่งผลต่อการเคลื่อนไหวที่ช้าลง และการที่น้ำซึมผ่านเข้าร่างกายจากขบวนการหายใจ จะส่งผลทำให้เกลือแร่จากเลือดแพร่ออกมาทางเหงือก ดังนั้นบริเวณเหงือกปลาจึงมีอวัยวะพิเศษป้องกันการแพร่ออกของเกลือแร่ นอกจากนี้ปลาน้ำจืดจึงมีไตที่ช่วยขับน้ำส่วนเกินออกไปเป็นปัสสาวะ ปลาน้ำจืดจึงมีการขับปัสสาวะบ่อย เพื่อขับน้ำในร่างกายออกมา ซึ่งเรียกว่าขบวนการรักษาสมดุลย์ร่างกายของปลาน้ำจืด

ดังนั้นการใช้วิตามินเสริมในปลาน้ำจืด จึงควรต้องใช้แบบวิธีการผสมอาหาร ให้ปลาได้รับอยู่ในรูปสารอาหาร เพราะการใช้ในรูปสารละลายนั้นปลาจะได้รับวิตามินน้อยมาก เนื่องจากปลาน้ำจืดมีขบวนการรักษาสมดุลย์ร่างกาย ที่จะป้องกันการซึมเข้าของน้ำสู่ร่างกาย และขบวนการขับถ่ายน้ำส่วนเกินออกจากร่างกายนั้นเอง และผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการให้วิตามินในรูปสารละลาย ที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือ สารละลายวิตามินจะเท่าให้ ปริมาณการแพร่ของออกซิเจนจากอาการลดลง เนื่องจาก วิตามินที่ใช้จะประกอบด้วยวิตามิน A, D, E, K เป็นหลัก ซึ่งวิตามิน A, D, E, K เป็นวิตามินที่จะต้องละลายในไขมันเท่านั้น  ผู้ผลิตวิตามินจึงต้องมีการผสมไขมันเข้าไปในสารละลายวิตามิน เมื่อใส่ลงในน้ำโดยตรง ไขมันที่มีอยู่ในสารละลายก็จะลอยเป็นฝ้าบนผิวน้ำ ปิดพื้นที่การแพร่ของอากาศสู่น้ำ ทำให้ปริมาณออกซิเจนในน้ำลดลง และอีกประการหนึ่งของไขมันในวิตามิน เมื่อไม่ได้ถูกนำไปใช้ จะเกิดการเน่าเสีย ทำให้เกิดแกสแอมโมเนีย และแกสไข่เน่า ซึ่งเป็นพิษต่อปลา

วิตามินAMINTAเป็นวิตามินรวมแบบเข้มข้นผลิตโดยกรรมวิธี Nanotechnology จึงทำให้วิตามินมีอนุมูลขนาดเล็กเท่าเซลจึงสามารถดูดซึมได้ทันทีเมื่อผ่านระบบการย่อยอาหาร เพื่อเพิ่มพลังงานให้แก่ปลา เร่งการพัฒนาระบบสืบพันธุ์ให้เร็วขึ้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยกระตุ้นการกินอาหารของปลาให้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมประสิทธิภาพในการสร้างสี ให้ปลาให้มีสีสวยงาม สดใสแวววาว เป็นที่ต้องการของผู้ซื้อ

*********************************************************************

👌ผลิตภัณฑ์ พัฒนาจากทีมวิจัยและผู้เชี่ยวชาญ

-ผู้เชี่ยวชาญด้านประมง
-ผู้เชี่ยวชาญด้านคุณภาพน้ำ
-ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อม
-ผู้เชี่ยวชาญด้านสัตวศาสตร์
-ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการอาหารสัตว์

*****************************************
   Latest article
View all ...