Main page

GOLDENBETTA FEED ชนิดผง อ่านเพิ่มเติม [คลิกที่รูป]

อาหารสำหรับปลากัดสวยงาม ชนิดผง

200.00 บาท

🛑ส่วนประกอบ:
Nutritional Composition:
Crude Protein [min] 40%   Crude Fat [min] 6%,
Crude Fiber [max] 4%         Energy 3200 kcal
Ingredients:
ปลาป่น,กากถั่วเหลือง,ยีสต์,Soy protein, ปลาหมึกป่น,วิตามิน, แร่ธาตุ, Spirulina ,Probiotic

🛑คุณสมบัติ
เป็นอาหารที่มีโปรตีนสูงมีการย่อยได้ถึง80% จึงมีการดูดซึมธาตุอาหารได้สูงและมีกากของเสียน้อย ในกระบวนการผลิตอาหาร GOLDEN BETTA PREMIUM FEEDนักวิจัยด้านอาหารสัตว์น้ำ ได้คำนึงถึงการใช้ประโยชน์สูงสุดจากวัตถุดิบที่นำมาผลิตอาหาร GOLDEN BETTA PREMIUM FEEDจึงได้มีการนำจุลลินทรีย์ในกลุ่ม Bacillus มาเป็นส่วนผสมในอาหาร โดยจุลลินทรีย์ในกลุ่ม Bacillusจะมีหน้าที่สร้างน้ำย่อยเพื่อช่วยย่อยอาหาร,เมื่อจุลลินทรีย์  เจริญเติบโตในระบบทางเดินอาหารจะช่วยสร้างวิตามิน กรดอมิโน และสารอินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อการเจริญเติบโตของสัตว์น้ำและช่วยให้ระบบขับถ่ายให้ดีมากยิ่งขึ้นซึ่งจะเป็นการป้องกันอาหารเหลือตกค้างในระบบทางเดินอาหารอันจะเป็นสาเหตุของโรคลำไส้อักเสบและท้องบวมในสัตว์น้ำ
ส่วนจุลลินทรีย์ที่เหลือในระบบทางเดินอาหารจะถูกขับออกมาพร้อมกากอาหารจะช่วยกำจัดแอมโมเนียที่เกิดขึ้นในบ่อเลี้ยงสัตว์น้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ในอาหารGOLDEN BETTA PREMIUM FEED ยังมีการใช้สาหร่าย Spirulina เป็นวัตถุดิบในการผลิตเพื่อเร่งให้เกิดสีในปลาให้มีสีเข้มสดใสแวววาว ตลอดจนมีการใช้ปลาหมึกป่นเป็นส่วนผสมในสูตรอาหารเพื่อเพิ่มโปรตีนและสร้างกลิ่นที่สามารถดึงดูดให้ปลามากินอาหารมากขึ้น

✅วิธีใช้
   ♦️แบบผงต้องให้วันละ 3 ครั้ง นะคะ ควรใช้ตู้กว้าง 20นิ้วขึ้นไป ใช้ออกซิเจนเปิดเบาเบาร่วมด้วยค่ะ เนื่องจากมันเป็นโปรตีนมันจะย่อยสลายอยู่ก้นตู้ จึงจะต้องให้บ่อยมื้อแต่ให้ทีละพอน้อยๆ   พอประมาณลูกปลาอายุ 10ถึงวันเอาพ่อปลาออก แล้วเอาสายยางเล็กๆดูดตะกอนก้นตู้แล้วเติมน้ำใส่ไป คอยดูดตะกอนออกบ่อยๆค่ะ 
แต่ต้องทำหลังจากเอาพ่อปลาออกแล้วนะคะ ไม่งั้นพ่อปลาอาจจะกินลูกค่ะ
☝️แบบผงผสมน้ำปั้นก้อนได้
เมื่อลูกปลาโตขึ้นมาหน่อยสามารถผสมน้ำปั้นเป็นก้อนแปะข้างตู้ได้ด้วยค่ะ
☝️ หากมีอาหารคือลูกไรสด สามารถหาให้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งจะทำให้ปลาโตไวขึ้นมากค่ะ เพราะว่าไม่มีอาหารสำเร็จรูปชนิดใดที่ทดแทนลูกไรสดได้ร้อยเปอร์เซ็นต์นะคะ เนื่องจากว่าลูกปลาระบบ การทำงานในลำไส้การดูดซึมยังไม่ดีเท่ากับปลาใหญ่

✅ อาหารนี้ควรใช้ร่วมกับ Procillus และ วิตามิน Aminovita  ทั้งนี้เพราะ...
1.PROCILLUS อาหารเสริมช่วยระบบย่อยและลดเรื่องน้ำเสีย
2. Aminovita วิตามินเข้มข้นนี้ใช้ผสมกับอาการสำเร็จรูปเท่านั้น  เร่งสร้างสี เสริมสร้างแคลเซียล โครงสร้าง กระดูก เสริมสร้างระบบสืบพันธุ์ ตัวเมียไข่สร้างไว ตัวผู้ฮีตมาเต็มที่

สอบถาม ID LINE : @goldenbetta

View all ...


   สินค้าที่เกี่ยวข้อง